Hệ thống SMART-ERP

1
Cùng bài viết điểm qua tất cả 7 lợi ích này để xem Smart – ERP hiệu quả đến đâu nhé!
 

1- Nâng cao tính cạnh tranh

Ai cũng biết rằng chi phí cho một phần mềm mart – ERP là khá cao, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Tuy nhiên, sẽ còn một chi phí cao hơn nữa về chi trả nhân công, làm việc kém hiệu quả nếu như bạn không dành ngân sách cho việc đầu tư vào mart – ERP.
Trong khi các nhà sản xuất khác luôn bám trụ vào cách làm cũ đã lỗi thời, hao tốn nhiều công sức, tại sao bạn không tìm kiếm một công cụ công nghệ hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn như mart – ERP?
 

2- Tăng hiệu quả làm việc

Với hệ thống mart - ERP sẽ giúp bạn loại bỏ những sai sót và nhầm lẫn của việc thực hiện lặp đi lặp lại những quy trình cụ thể và việc nhập thông tin theo cách thủ công.
Smart – ERP sẽ giúp bạn hợp lý hóa quy trình kinh doanh, khiến cho việc thu thập dữ liệu của nhân viên dễ dàng và hiệu quả nhất dù họ làm ở phòng ban nào đi chăng nữa.

3- Dự báo tương lai

Smart – ERP cung cấp cho ngườ dùng, đặc biệt là những người ở cấp độ quản lý các công cụ cần thiết (như báo cáo, thống kê, …) của khoảng thời gian trước đó. Căn cứ vào những dữ liệu có độ chính xác cao này, các nhà hoạch định chiến lược sẽ đưa ra được những ước tính, dự đoán thực tế nhất có thể, từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh sắp tới.

4- Cộng tác trong công việc

Chẳng ai muốn điều hành một công ty đầy im ắng với mỗi phòng ban/bộ phận hoạt động riêng biệt. Sự hợp tác giữa các phòng ban là yếu tố vô cùng quan trọng trong kinh doanh.
Với dữ liệu được nhập vào hệ thống Smart – ERP được tập trung và nhất quán, các phòng ban đều có thể cùng nhau làm việc trên cùng một cơ sở dữ liệu này, đồng thời trao đổi, cập nhật dữ liệu mới nhất cho những ban còn lại.
Và… một điều bạn chưa biết, sự cộng tác này vô hình chung đã khuyến khích và tạo nên tình đoàn kết trong công ty!
 

5- Thông tin tích hợp

Thay vì có cùng một dữ liệu nằm ở nhiều cơ sở dữ liệu riêng biệt của nhiều phòng ban khác nhau, phần mềm Smart – ERP sẽ tổng hợp mọi thông tin vào một địa điểm duy nhất.
Dữ liệu này sẽ được giữ kín và cập nhật thông qua các công cụ như chống trùng lặp dữ liệu được cung cấp bởi Smart – ERP để luôn đảm bảo nó chính xác.
 

6- Tiết kiệm chi phí

Với một dữ liệu chính xác và đồng nhất, phần mềm ERP sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí hoạt động trong việc chi trả lương cho nhân viên, đồng thời tiết kiệm được một khoảng thời gian hữu ích.

Smart – ERP cho phép người quản lý chủ động quản lý được mọi hoạt động trong doanh nghiệp thông qua việc kiểm soát thời gian trong tiến trình làm việc của các bộ phận thông qua việc nhập liệu và xử lý dữ liệu trên hệ thống.

Thông qua hệ thống người quản lý sẽ biết được công việc bị ách tắc ở công đoạn nào và do ai đang xử lý
Chính điều này sẽ khiến người quản lí có thể đưa ra những chiến lược hay quyết định giải quyết vấn đề nhanh hơn.
 

7- Hợp lý hóa quy trình làm việc

Khi một công ty phát triển, hoạt động của công ty đó ngày càng trở nên phức tạp hơn. Với Smart – ERP, bạn có thể tinh giản hóa lại quy trình làm việc của mình, đồng thời còn có thêm thời gian để tìm ra những giải pháp mới sáng tạo, hiệu quả cho công việc của mình.