Triển khai ERP

1
Với hệ thống ERP doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động hiệu quả

1- Tại sao ERP lại cần thiết cho doanh nghiệp?

Khi một doanh nghiệp càng mở rộng về quy mô sản xuất lẫn nhân sư, dù cho doanh nghiệp ấy có chuyên về dịch vụ hay sản phẩm đi chăng nữa, thì việc nó vận hành hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí luôn là yếu tố đầu tiên mà ban lãnh đạo luôn quan tâm.
Là một trong những sáng tạo kỹ thuật mang tính ứng dụng cao, phần mềm quản lý erp rất xứng đáng để bạn lưu tâm, tìm hiểu xem xét các yếu tố làm tăng năng suất cũng như tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí không cần thiết ngay tại cơ sở, doanh nghiệp của mình.
 

2- Phần mềm SMART-ERP – Giải pháp thiết thực cho doanh nghiệp của bạn

Công ty TNHH Gia Cát là một đơn vị đang dẫn đầu trong việc cung cấp trên thị trường phần mềm quản lý thông minh ERP cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi hiểu rằng, việc sở hữu một hay một nhóm những nhân viên chuyên về kĩ thuật code nhằm quản lí và chịu trách nhiệm việc sử dụng phần mềm ERP đôi khi là sự lãng phí với doanh nghiệp của bạn.
giacat-phan-mem-smart-erp

Chính vì vậy mà tại Gia Cát, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được trang bị các kiến thức về phần mềm quản lý thông minh ứng dụng ngay tại đơn vị và doanh nghiệp của mình.
 
Với tâm niệm “lấy hiệu quả làm việc của khách hàng làm trọng tâm”, bên cạnh việc đào tạo, chúng tôi còn hỗ trợ bạn tận tình và xuyên suốt trong quá trình sử dụng phần mềm. Bất cứ khi nào bạn gọi, chúng tỗi sẵn sàng giúp đỡ bạn đến khi giải quyết xong vấn đề mà bạn yêu cầu.

Tính phù hợp của phần mềm quản lý thông minh SMART-ERP được cung cấp bởi Gia Cát đem lại hiệu quả tối ưu, có thể sử dụng lâu dài, giảm tối đa chi phí vận hành cho doanh nghiệp của bạn.
 
Liên hệ với Gia Cát để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết về phần mềm erp:
Công ty TNHH Gia Cát
Văn phòng: 101 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, HCM
Hotline: 02873.00.65.30
Website: http://giacat.vn