GIA CÁT khảo sát cảm nhận của khách hàng sử dụng sản phẩm phần mềm quản lý khách hàng SMART-ERP sau hơn 6 năm phát triển sản phẩm và triển khai thành công cho hơn 500 khách hàng. Theo các chuyên gia kinh tế, việc ứng dụng phần mềm SMART-ERP sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp và đem lại hiệu quả cao.
 

1 - Công ty LECON SEAFOOD. Chuyên cung cấp hải sản nước lạnh chất lượng cao từ Bắc Âu và các nước trên thế giới cho người tiêu dùng Việt Nam, các siêu thị, nhà hàng, quán ăn. Là một trong những khách hàng đã trãi nghiệm sản phẩm Smart-ERP của công ty Gia Cát.

Ông Lê Thanh Nhàn – TGĐ công ty LECON SEAFOOD chia sẽ:

“Từ khi sử dụng giải pháp Smart-ERP thì LECON SEAFOOD đã quản trị toàn bộ hoạt động của công ty dễ dàng hơn, kiểm soát được chặt chẽ hơn từ các khâu mua hàng, bán hàng, kho, kế toán. Tôi không còn mất thời gian để quản lý chi tiết và thực hiện các báo cáo quản trị như trước đây. Thât tuyệt vời khi có được công cụ quản lý như Smart ERP.
 


2. Với công ty Cổ Phần Văn Hóa Phương Nam (PNC) với trên 20 năm hình thành và phát triển. Mong muốn là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm văn hóa, và truyền thông, làm phong phú đời sống tinh thần của người Việt Nam và công ty PNC đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và giải pháp phần mền của Gia Cát.

Bà Ông Thị Thu Nga – CFO:
- Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng dịch vụ hỗ trợ của công ty Gia Cát, chúng tôi xác định Gia Cát là người bạn đồng hành cùng PNC lâu dài.


3 - Công Ty Thinh Thiên Phú: với thương hiệu cà phê Rozano và cà phê One cao cấp, chuyên cung cấp cà phê, trà cho hệ thống sân bay.

Ông Lê Văn Cậy:
 Với giải pháp Smart ERP đã giải phóng tôi ra khỏi công ty của mình và giúp tôi trở thành nhà đầu tư đúng nghĩa