2017-09-06

Các lợi ích khi sử dụng Smart-ERP

Việc áp dụng ERP vào công tác quản trị của các doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả mọi nguồn lực của mình. ERP giúp các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Các lợi ích khi sử dụng hệ thống SMART-ERP mang lại bao gồm:
 
2017-06-21

Làm thế nào triển khai một dự án ERP thành công?

Một dự án ERP thành công không chỉ hoàn toàn dựa vào SAPOracle, Dynamics AX, Infor…mà thành công hoàn toàn, nó cũng chỉ là một bộ các công cụ phần mềm mà thôi, cần phải qua bàn tay và khối óc của con người để biến nó thành một hệ thống quản trị, một giải pháp toàn vẹn cho doanh nghiệp.
2016-03-31

Xac dinh muc tieu trong Digital Marketing

Bạn có thể sẽ mất 1 tỷ, 2 tỷ, hay thậm chí phải dẹp cả cửa hàng chỉ vì lơ là bước này!!! Bởi dù đôi khi chúng ta xác định sai tập khách hàng mục tiêu, chúng ta vẫn có doanh thu. Nhưng vấn đề là doanh thu không đủ lớn + giải quyết nhiều rắc rối phát sinh từ nhóm khách hàng không tiềm năng (phê phán giá cả, yêu cầu chính sách, không đủ tiền mua - mặc cả,...) sẽ khiến 1 SEMs lâm vào kiệt quệ và tiêu tốn nhân lực để giải quyết rắc rối.

2015-11-24

Bảy quy tắc vàng triển khai hệ thống ERP dành cho chuỗi bán lẻ

Triết lý của hệ thống ERP là thực hiện công việc của tất cả các bộ phận và nhân viên trong công ty trong cùng một không gian thông tin thống nhất. Các dữ liệu gốc ban đầu cần được nhập vào hệ thống ERP chỉ một lần duy nhất tại điểm mà phát sinh, và tiếp theo sẽ được cung cấp cho những người sử dụng hệ thống ERP mà có quyền truy cập đến.  
2015-11-23

Broadwell vs Haswell: có gì mới trong CPU thế hệ kế tiếp của Intel?

Broadwell là thế hệ CPU Core kế tiếp của Intel theo sau Haswell. Khi được ra mắt trong vài tháng nữa, nó sẽ là dòng vi xử lý được tích hợp vào rất nhiều laptop, desktop mới trong khoảng cuối năm nay và sang cả năm sau. Broadwell hứa hẹn mang lại hiệu năng tính toán cao hơn Haswell, khả năng tiết kiệm điện tốt hơn, đó là chưa kể đến bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của ngày càng nhiều những thiết bị di động mỏng nhẹ và không dùng quạt. Vậy đâu là những điểm khác biệt lớn của thế hệ CPU Core thứ 5 này so với Haswell?
2015-07-27

Business Intelligence là gì ?

Hiện nay, khái niệm về Business Intelligence (BI, tạm dịch là Kinh doanh thông minh hay trí tuệ doanh nghiệp) ở Việt Nam còn khá mới mẻ và các doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn chưa triển khai BI mạnh mẽ vì rất nhiều lý do. Bài viết này nhằm cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn chung về BI.
2015-05-14

Diệt virus theo công nghệ nền tảng đám mây

Hãng bảo mật Panda vừa trình làng phiên bản Panda Cloud Antivirus 1.9 Beta, theo công nghệ diệt virus trên nền tảng đám mây, đồng thời bổ sung các tính năng mới và sửa một số lỗi từ các phiên bản trước đó.

Theo đó, phiên bản mới hỗ trợ thêm tính năng giám sát từ xa và chặn được những đợt tấn công của tin tặc thông qua cổng kết nối HTTP và giao thức POP3. Mã độc sẽ tự động bị xóa bỏ ngay khi vừa bị phát hiện. 

2015-05-14

ERP trên nền điện toán đám mây - Có đáng ngại về độ an toàn

Thời gian gần đây thuật ngữ “điện toán đám mây” liên tục xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các ứng dụng điện toán đám mây giúp cho mọi người có thể làm việc “mọi lúc, mọi nơi, từ mọi thiết bị”, không phải lo lắng về khoảng cách địa lý, nhất là những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh cũng như những người dùng thường xuyên công tác bên ngoài. Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể làm việc.