Gia Cát - Công ty Phần mềm ERP uy tín tại Việt Nam
Liên hệ ngay

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ ERP

ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU VỀ ERP

Hiện nay, Doanh Nghiệp đang có xu hướng chuyển từ việc quản trị rời rạc từng bộ phận sang việc quản trị tổng thể các hoạt động. Việc hoạch định tổng thể nguồn lực Doanh Nghiệp (Enterprise Resource Planning – viết tắt là ERP) luôn là mối quan tâm hàng đầu của các Lãnh Đạo Công Ty. Mục đích của việc triển khai ERP là giúp công ty có các chiến lược, kế hoạch tốt hơn. Thông qua hệ thống ERP để thiết lập các quy trình làm việc bài bản hơn, hiệu suất cao hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho Doanh Nghiệp của mình.
Một trong các nguyên nhân dẫn đến việc triển khai ERP thất bại tại các Doanh Nghiệp là việc thiếu nhân sự có sự kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về ERP. Trong khi đó, tại Việt Nam hầu như không có trường Đại Học hoặc Trung Tâm Đào Tạo nào có đủ khả năng để đào tạo chuyên sâu về ERP. Xuất phát từ điều này, Gia Cát thực hiện thêm một sứ mạng mới thông qua “Dịch Vụ Đào Tạo Chuyên Sâu Về ERP”.

Dịch vụ Đào tạo chuyên sâu
về ERP tại Gia Cát gồm các mảng chính

01
Học viên muốn học làm tư vấn ERP

Theo các chuyên gia, hiện nay là thời điểm các công ty tái cấu trúc sau những ảnh hưởng của suy thoái toàn cầu đặc biệt là đại dịch Covid-19. Sau đó, dự báo cầu về ERP sẽ tiếp tục phát triển. Nghề tư vấn ERP do vậy có thể là một lựa chọn tốt cho những ai có đủ bản lĩnh kiến thức và có đủ sự kiên nhẫn. Nghề tư vấn ERP có thể nói là một “nghề cao cấp”. Nó đòi hỏi bạn cần có sự am hiểu về kiến thức quản trị Doanh Nghiệp và cả kiến thức về CNTT.

Ở Việt Nam, nghề này còn tương đối hiếm và nó thực sự là cơ hội nghề nghiệp rất tốt cho bạn nào thực sự có đam mê về quản trị kết hợp và những giải pháp IT mới nhất.

Khi tham gia khóa đào tạo này, học viên sẽ được học tiếp cận hai giải pháp Greensys ERP do công ty Gia Cát phát triển và giải pháp SAP B1 để có góc nhìn tốt nhất về hệ thống ERP trong nước và quốc tế

02
Sinh viên muốn học để làm chuyên gia kỹ thuật ERP

Các công ty lớn chuyên làm về ERP có thể kể đến như: Oracle, SAP, Microsoft… và các công ty phần mềm ERP tại Việt Nam đều cần các ứng viên có kỹ năng lập trình trên các hệ quản trị cơ sở dữ liệu phổ biến như: Oracle, My SQL, SQL Server… Sử dụng thành thạo các ngôn ngữ lập trình như: JAVA, PYTHON…

Các chuyên gia kỹ thuật ERP là một ngành đang hot không chỉ Việt Nam mà còn nhiều Quốc Gia khác trên Thế Giới. Bạn có thể làm việc cho các công ty nước ngoài thông qua hình thức làm việc online. Cơ hội để được định cư, du lịch ở các nước tiên tiến nếu bạn là chuyên gia kỹ thuật ERP.

03
Đào tạo ERP cho Doanh nghiệp

ERP thực sự mang đến hiệu quả cho Doanh Nghiệp khi trong công ty có những con người am hiểu sâu sắc về nó. Những người tham gia vào dự án ERP không chỉ là người triển khai, setup ban đầu mà còn tham gia vào quá trình giám sát, đào tạo và cải tiến hệ thống. Không chỉ 1 vài nhân tố mà tất cả nhân viên tham gia vào hệ thống cũng cần được đào tạo liên tục.

Việc này không chỉ giúp họ hiểu, quen tay trong việc thực hiện mà còn đảm bảo dữ liệu nhập vào luôn luôn chính xác và kịp thời.

Do đó, nếu bạn đã có hoặc dự định triển khai hệ thống ERP, bạn cần có các chuyên gia ERP trong công ty của mình. Hãy tham gia ngay khóa đào tạo ERP cho doanh nghiệp của mình.

Đăng kí khóa đào tạo

028.7300.6530

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ GIA CÁT

  • K03.20 Tầng 3, Tòa Nhà Kingston, 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhận, TP. Hồ Chí Minh
  • MST: 0311026762
  • kinhdoanh@giacat.vn
  • 0888.934.886 - 028.7300.6530
  • giacat.vn